6 Cách Để Tăng Website Giao Thông (Traffic) Của Bạn

 

1) Chỉ tiêu 2-3 thứ hạng trang của bạn hữu

trang 2-3 là vô dụng đối với giao thông quên nó đi! Không ai nhìn qua các trang đó, nếu bạn đang ở trên các trang mà bạn cũng có thể là ở trang 74 và trang 469. Nhưng bạn có biết bạn thường có thể cung cấp cho các trang nội bộ của bạn được xếp hạng trên trang hai và ba một tăng nhanh chóng chỉ bằng cách chơi với liên kết nội bộ của bạn?

Sử dụng Google Analytics, công cụ quản trị trang web và SEMRush để xác định các điều khoản và các trang trên trang hai và ba. Viết tất cả chúng xuống .. Tổ chức là chìa khóa ở đây … sau khi bạn tìm thấy mục tiêu tiềm năng, bạn cần phải tìm các trang trên trang web của bạn có một số nước trái cây tốt để quăng vào những trang đó.

Bạn có thể sử dụng mở trang web của nhà thám hiểm và nhìn vào DA và PA .. IMO họ là các chỉ số crap mà có thể dễ dàng gian lận nhưng khi bạn đang đối phó với các trang web của riêng bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì các trang là rắn .. cũng như miễn là bạn không gửi thư rác trang web của riêng bạn! Bạn có thể làm điều này trong 2 giây bằng cách nhập URL chính của bạn trong OSE và sau đó nhìn vào tab trang hàng đầu.

Một khi bạn đã xác định được các trang của bạn mạnh thả một số liên kết trên các trang để trang của bạn được ngồi trên Google trang 2 và 3 .. điều này làm việc tốt cho các từ khóa đuôi dài mà chỉ cần một chút lực đẩy. Thông minh liên kết nội bộ là một cái gì đó 99% người quên để làm gì và nó làm cho không có ý nghĩa như là có rất nhiều cơ hội bị mất ở đây. Thực hiện các bước nhỏ và không chỉ cần thả một tải :poop: của liên kết nội bộ cho một trang duy nhất cùng một lúc, làm cho những thay đổi nhỏ và xem như thế nào SERPS phản ứng – đó là tất cả về việc thử nghiệm và tối ưu hóa guys.

2) Sử dụng PPC sao chép từ các công ty hàng đầu trong trang miêu tả của bạn

trang giới thiệu không có nghĩa là :poop: cho SEO! Bạn có thể bao gồm từ khóa của bạn trong họ nhưng nó không phải là đi để giúp thứ hạng của bạn. Rất nhiều người sẽ nói để bao gồm các từ khóa trong mô tả anyway để giúp đỡ với sự click thông qua bởi vì người đó là khả năng nhấp chuột trên trang nếu họ nhìn thấy cùng một từ khóa mà họ chỉ cần tìm kiếm.

Nó có ý nghĩa nhưng nếu bạn nhìn vào một số giới thiệu họ chỉ cần nhìn vụng với từ khóa tát có .. ai sẽ là ấn tượng và muốn bấm vào một số nhảm nhí chỉ vì nó bao gồm một từ khóa .. tôi nhận được tất cả các ý tưởng copy mô tả của tôi từ những người đang tiêu thử nghiệm tiền điên quảng cáo … quảng cáo PPC!

tôi sẽ làm một tìm kiếm Google liên quan đến chủ đề của trang tôi đang viết một mô tả cho và nhìn vào các quảng cáo PPC trên. Hãy nhớ đây các nhà quảng cáo đang chi hàng đống tiền chia bản thử nghiệm và họ không chỉ kéo dòng ngẫu nhiên của các bản sao ra khỏi mông của họ! Họ coi trọng tiền của họ quá nhiều để làm điều đó .. vì vậy tôi nhìn vào các quảng cáo tốt nhất và nhận được bản sao mô tả của tôi ở đó. UBND tỉnh Quảng cáo trên đầu trang đang chi tiêu nhiều nhất và có kích tốt nhất thông qua để nó là một nguồn tốt của bản sao thu hút mọi người để làm cho họ muốn nhấn.

Hãy thử nó … Rất nhiều người có thứ hạng tốt nhưng mô tả của họ hút quá tệ không ai nhấp chuột trên trang của họ – cấp bậc đầu là vô giá trị, trừ khi họ lôi kéo mọi người bấm vào chúng.

3) thực hiện danh sách các bài viết có tính năng trang web mà bạn muốn liên kết và giao thông từ

này là dễ dàng để làm cho bất kỳ thích hợp … thực hiện một danh sách các sản phẩm tốt nhất trang web mà bạn muốn cố gắng để có được các liên kết trên vì giao thông giới thiệu và không SEO, tôi gọi làm này nhảm nhí ass hôn viết .. Điều này có thể được thực hiện trong bất kỳ thích hợp.

Ví dụ: nếu bạn có một trang web có tính năng hình ảnh hài hước của những con chó làm một danh sách tất cả các trang web hàng đầu bạn sẽ giết để có được một liên kết từ và có khách truy cập bạn sẽ thích có kiểm tra trang web của bạn .. Bây giờ tạo một bài đăng blog mà có một chủ đề rất rộng, do đó bạn có thể bao gồm tất cả các trang web mà bạn đang quan tâm trong – “15 Blogs Tất cả Dog Lovers Cần đọc hàng ngày” có ya đi .. đơn giản như thế!

Hãy chắc chắn rằng bạn liên kết ra cho mỗi người ( và không không theo họ ) – nghiêm túc, rất nhiều người đang lo lắng về việc mất nước liên kết .. Đoán những gì? Không-sau tất cả các liên kết đi của bạn hoặc thậm chí không liên kết ra làm cho bạn trông đáng ngờ! Tên của trò chơi SEO là vẻ đẹp tự nhiên .. Do các trang web lớn nhất thế giới liên kết ra? Có .. Họ không làm theo tất cả mọi thứ? Số

Tạo một bài đăng blog tốt, không thuê một “bản địa” :poop: ra một bài viết $ 5 bạn sẽ chỉ được lãng phí thời gian của bạn .. dành $$ và nhận được một bài đăng blog tuyệt vời mà sẽ gây ấn tượng với tất cả mọi người bạn bao gồm trong đó.

Khi bạn xuất bản nó liên hệ với tất cả các trang web mà bạn có trong danh sách của bạn .. Gửi email cho họ .. Sử dụng các hình thức liên lạc trên trang web của họ .. Tweet họ .. Facebook họ .. Đừng lo lắng về việc làm phiền họ! Họ sẽ không nhìn thấy nó như là bạn làm phiền họ một khi họ khám phá ra rằng bạn đang làm nó để cho họ biết rằng bạn đặc trưng cho họ. Hãy suy nghĩ về nó trong một phút .. họ là sau khi liên kết và tiếp xúc giống như bạn đang có để bằng cách cho họ một liên kết họ sẽ cảm thấy như họ phải trả ơn. Họ thường sẽ viết một bài đăng blog nói với độc giả của họ rằng họ đã được đặc trưng và được đặt tên như một blog để đọc .. Stroke cái tôi của mình và nhận được một liên kết và đề cập đến. Đây là một liên kết thích hợp liên quan và có thể đẩy lượng truy cập vào trang web của bạn cũng có.

4) Tài trợ giải Infographic

Đây là một trong những cách dễ nhất để có được một liên kết trên trang web bất kỳ trong niche của bạn mà bạn muốn. Infographics là :poop: và mỗi chủ sở hữu trang web yêu thương họ! Những gì họ không thích là các chi phí liên quan đến việc họ thực hiện .. trong các công ty ẩn thế giới trả $ 2k + cho infographics. Bạn có thể sử dụng điều này để làm việc theo cách của bạn lên trang web bất kỳ trong niche của bạn ..

Hãy tiếp cận và cung cấp tài trợ cho một họa thông tin. Nói với họ bạn sẽ xử lý tất cả mọi thứ từ các khái niệm để thiết kế. Bạn sẽ cần phải đặt ra một số nỗ lực và chi tiêu khoảng $ 150 .. ở đây là làm thế nào bạn có thể làm điều này:

Tìm một trang web bạn muốn có một hình thức liên kết giới thiệu – Mục tiêu là tốt nhất của tốt nhất .. gửi email cho họ và cho họ biết bạn đang tạo ra một họa thông tin và sẽ được hạnh phúc để cùng thương hiệu đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bao gồm logo và địa chỉ trang web cùng với họ trên đó. Bạn cần phải có bước này đã tìm ra trước khi bạn di chuyển trên .. bạn cần để có được một thỏa thuận miệng và chắc chắn rằng họ đang ở trên tàu trước khi bạn di chuyển về phía trước.

Không có một trang web đó sẽ bỏ qua một họa thông tin thương hiệu. Bây giờ rất nhiều người sẽ tạo ra infographics và gửi chúng cho bất kỳ trang web mà họ có thể tìm thấy hy vọng họ xuất bản chúng. Thị trường tràn ngập với infographics và các chủ trang web không muốn xuất bản cùng họa thông tin rằng 100 trang web khác! Nếu bạn đang cung cấp để thương hiệu nó trong tên của họ, họ biết nó là độc quyền hơn và nếu các trang web khác nhặt nó lên họ thậm chí có thể nhận được các liên kết của nó.

Một khi bạn có một trang web trên móc tìm một chủ đề tốt để tạo ra một họa thông tin trên. , cách dễ nhất để làm điều này là để tìm thấy một bài đăng blog rất phổ biến để có những ngày từ. Tôi sẽ đưa vào các blog phổ biến liên quan đến việc thích hợp tôi nhắm mục tiêu vào mở trình duyệt trang web và kích vào tab trang hàng đầu để xem những gì bài viết có hầu hết các liên kết trỏ đến chúng., Viết blog với rất nhiều liên kết có xu hướng có nghĩa là nó là một nóng chủ đề và những người tìm kiếm thông tin trong niche thích nó! Tôi sẽ xem xét cho loại danh sách bài viết mà tôi có thể bàn giao cho một nhà thiết kế và đã trở thành một họa thông tin .. Tôi không có thời gian để nghiên cứu nội dung cho giờ và tôi muốn điều này như bàn tay miễn phí càng tốt. Tôi sẽ tìm thấy một bài đăng blog phổ biến tốt mà tôi có thể thấy được biến thành một họa thông tin và được đón nhận.

Có rất nhiều nhà thiết kế ở đây trên BHW rằng sẽ làm một họa thông tin cho $ 100 – $ 150 và sau đó bạn có freelancer và oDesk nguồn tài năng bổ sung.Tôi có xu hướng dính vào thiết kế BHW vì freelancer và oDesk là chủ yếu là đầy đủ của crap. Nhìn vào ý kiến gần đây trên BHW và thử nghiệm một vài chàng trai. Những điều tuyệt vời về chỉ bàn giao một bài phong cách danh sách blog là phần cứng (nội dung) đã được thực hiện.

Khi thiết kế được thực hiện (chắc chắn rằng nó là thương hiệu để xem xét tốt – mang nó một bước xa hơn và có thiết kế tạo ra nó bằng cách sử dụng màu sắc của trang web bạn đang làm nó cho) tiếp cận và làm cho nó vào các chủ sở hữu trang web tay .. tôi đã không bao giờ phải hỏi cho một liên kết và bạn không muốn âm thanh quá tuyệt vọng nói điều gì đó ngu ngốc như “don ‘ t quên để liên kết với tôi người đàn ông “- nó chỉ nên xảy ra và không tìm một văn bản neo spam .. bạn có thể nhận được khỏa thân url và thương hiệu liên kết theo cách này nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một” họa thông tin được cung cấp bởi mua garcinia cambogia trực tuyến “bạn có thể cũng không làm điều này. Các liên kết là tốt vì nó sẽ liên quan thích hợp nhưng nếu bạn tạo một họa thông tin tốt giao thông giới thiệu sẽ được vàng của bạn.

5) Đăng ký cho mỗi bản tin duy nhất trong niche của bạn

Bắt liên kết trên các trang web hàng đầu trong lĩnh vực của bạn là không khó nếu bạn chỉ tiếp cận nó khác so với các sheeple khác .. mọi người khác đang gửi ra bản sao và dán thông điệp rằng tất cả đều nói cùng một crap. Họ cung cấp một bài viết 500 chữ độc đáo và yêu cầu một liên kết .. quên tiếng ồn đó.Không có chủ sở hữu trang web nghiêm trọng đang xảy ra để đáp ứng hoặc chào đón phục vụ đó và nếu một trang web nào đó không phải là một trong những bạn muốn có một liên kết từ anyway.

Hầu hết các trang web có một bản tin hay một số danh sách bạn có thể đăng ký để .. đăng ký cho mỗi người duy nhất bạn có thể tìm thấy! Bạn sẽ nhận được một tấn :poop: của email để thiết lập một địa chỉ email riêng biệt nhưng chắc chắn rằng bạn giữ nó trên tên miền của bạn .. vì vậy nếu bạn sử dụng info @ yoursite như email mail của bạn thiết lập một cái gì đó giống như chào @ yoursite cho việc này .. DO kHÔNG làm một số :poop:ngu ngốc như spam @ hoặc bản tin @ -. bất kỳ chủ sở hữu trang web thông minh sẽ sniff này ra và biết những gì bạn đang có vào

Mỗi khi bạn nhận được một bản tin mới đọc qua nó trong 3 giây và trả lời nó và khen một số điểm. . “đó là tuyệt vời – tôi hoàn toàn đồng ý về (bất kỳ) vì (quan điểm của bạn).” – và cũng bắt đầu tweet ra bài viết blog từ trang web, họ sẽ bắt đầu thấy rằng bạn đang trả lời các bản tin của họ (chẳng ai làm điều này) và chia sẻ công cụ của họ trên phương tiện truyền thông xã hội .. này là xây dựng một mối quan hệ.

Sau khi bạn làm điều này một vài tuần bao gồm một sân trong một trả lời của bạn để nhận bản tin của họ .. “tôi đã thực sự chỉ cần viết một bài blog về (chủ đề bạn đang trả lời về) và muốn biết nếu bạn muốn xuất bản nó trên trang web của bạn? ”

Đây là một khách đăng bài yêu cầu giản dị như vậy .. nó không phải là gây phiền nhiễu hoặc spam như 99% trong số những người khác .. nó sẽ nổi bật và họ sẽ xác định bạn là người đó đã được giao tiếp với họ và thúc đẩy nội dung của họ!

Phương pháp này giống như bạn sẽ là một cô gái mà bạn muốn kết hôn và không chỉ ngủ với .. bạn phải rượu vang và ăn cơm trưa và đưa vào một số nỗ lực. Bạn sẽ không phải đến phòng ngủ. Nếu một cô gái xuống quần của mình ngay lập tức cô là dơ bẩn! .. Giống như một blog là bẩn, nếu để bài bất cứ khách! Nhưng nỗ lực này là giá trị nó khi bạn đất sau đó và nhận được một liên kết thích hợp mà sẽ đá lại giao thông giới thiệu và cung cấp cho bạn một tăng SEO.

6) Xuất bản một bài hàng ngày blog mà mục tiêu một khối lượng tìm kiếm thấp đuôi dài từ khóa

Mọi người trên dài đuôi từ khóa bandwagon những ngày này nhưng hầu hết sẽ bỏ qua một từ khóa mà có một khối lượng tìm kiếm thấp của 20 tìm kiếm .. họ nghĩ rằng đó không phải là giá trị đi sau nhưng tôi sẽ cho bạn biết nó là! Điều quan trọng là để nhắm mục tiêu một trong mỗi ngày .. hầu hết mọi người bỏ qua cho họ hơn rất cạnh tranh là thấp .. bạn thường có thể xếp hạng với chỉ tốt về tối ưu hóa trang web -. Thấp đặt hoa quả, trái cây đi tiêu nằm dài trên đất sẵn sàng để đón

tôi đảm bảo đuôi dài được sử dụng trong tiêu đề, trong phần đầu tiên của nội dung và thời gian một vài chi tiết trong nội dung. IMG thẻ ALT và thẻ H2 để làm tròn nó đi .. vì bạn sẽ điều này hàng ngày chắc chắn để buộc lại một cách chính xác.

Phù hợp đi kèm vào chơi sau một thời gian .. Nhưng hãy tưởng tượng nếu bạn nhắm mục tiêu một kw hàng ngày mà “chỉ” có một tìm kiếm hàng tháng khối lượng của 20 .. Sau 1 năm, bạn sẽ được nhắm mục tiêu khoảng 260 từ khóa nếu bạn đã làm nó Mon – Fri mỗi tuần .. 20 x 260 = 5.200 tìm kiếm RẤT TARGETED một tháng .. Nếu bạn trên trang web tối ưu hóa là lên đến đầu thực hiện đúng cách bạn sẽ được xếp vào hàng đầu cho tất cả các.

Đây là loại hình giao thông sẽ làm tốt hơn so với từ khóa chung hơn vì những cái đuôi dài khối lượng cực thấp, cực kỳ nhắm mục tiêu! Khi bạn nghĩ về bức tranh lớn này là một điều dễ dàng như vậy để hành động .. Nếu bạn không thể đủ khả năng để thuê ngoài bài báo hàng ngày chỉ cần viết nó điều đầu tiên vào buổi sáng .. dậy 15 phút đầu để hoàn tất nó. . Cứ làm đi! Đây là một cách dễ dàng như vậy để tăng lượng truy cập của bạn, nhưng không phải với bất kỳ chỉ cần giao thông .. này được nhắm mục tiêu. Một khi bạn bắt đầu để làm tăng tiền để 3-5 của những cái đuôi dài khối lượng tìm kiếm thấp. Hầu hết mọi người chỉ nhìn thấy khối lượng tìm kiếm lớn và không muốn đặt nỗ lực vào các công cụ khối lượng thấp .. Tôi sẽ dọn dẹp nhà cửa với các công cụ mà tất cả các ngày dài.

Xem thêm :  5 Xu Hướng Content Marketing Năm 2017

 Amasuite 4 –Bộ phần mềm phân tích sản phẩm cho Amazon Seller

 Những Xu Hướng Content Facebook Mới Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *