Cách Kiếm Tiền Từ Blog – Bài Học 3: Xây Dựng Funnel Theo Hướng Ngược Lại.

koko-9

Thậm chi nếu ấy kiếm được một khoản tiền lớn từ Affiliate marketing hoặc bán dịch vụ, cơ hội là ấy sẽ muốn thử sức với việc phát triển sản phẩm riêng của mình vào một thời điểm nào đó. Vậy thì ấy nên bắt đầu từ đâu?
Câu trả lời là Blog. Giá trị mang lợi nhuận lớn nhất thường ở cuối Funnel.
Ấy đã từng thấy Sale Funnel rồi đúng không nào.

Một công ty dụ dỗ ấy bằng một món quà free, xong rồi họ cho ấy một vài thứ rẻ tiền nhưng hấp dẫn, và họ sẽ nói chuyện ngọt ngào với ấy, thuyết phục ấy mua những sản phẩm càng ngày càng đắt. Tớ đã thử thủ thuật này và ấy chắc chắn nên xây dựng một Sale funnel cho blog của ấy.
Những gì ấy không biết đó là ấy nên xây dựng nó ngược lại.

Rất nhiều blogger mở đầu bằng một cuốn ebook rẻ tiền, sau đó họ chán nản vì không kiếm được nhiều tiền. Tại sao ư? Tại vì lợi nhuận thực sự là ở cuối Funnel, không phải ở đầu.

Bán ebook cũng tốt nếu ấy có những sản phẩm đắt hơn cho khách hàng có thể mua sau đó, nhưng thực sự là ngớ ngẩn một cách thậm tệ nếu ấy không có. Ấy thà tạo và bán sản phẩm đắt trước, rồi xây dựng những sản phẩm rẻ dần.

Khi ấy có ít sản phẩm đắt để bán, ấy có thể chào hàng những người mới trước, rất an toàn khi ấy đã có sẵn những sản phẩm lợi nhuận hơn để bán sau đó.

Đây là một blogger thông minh, sản phẩm của chúng tớ có giá 9997$, 1997$, 997$, 497$, 197$ và 47$. Chúng tớ bắt đầu với bên đắt trước rồi dần dần với những bên rẻ sau. Bằng cách này thì sẽ có nhiều lợi nhuận hơn đấy.

koko-9

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *