Công nghệ mới cực hữu ích.

Decentralized ID

wedsite: https://decentralized.id/

DID Token

Khi bạn di chuyển xung quanh, bạn sẽ được yêu cầu chứng minh mình là ai và tạo ra một số dạng nhận dạng. Nếu bạn không thể làm như vậy, bạn có thể bị từ chối truy cập các dịch vụ và có thể tệ hơn khi nhập cảnh. Điều đó có thể cực kỳ khó chịu và đáng sợ.
Hãy tưởng tượng nếu bạn có bất hạnh tương tự như bạn người Ấn Độ đã mang hộ chiếu của mình bị mất cắp với hành lý của cô ấy ở phía sau của một chiếc xe cho thuê ở Tây Ban Nha trong khi nhìn vào một vista tuyệt đẹp. Phải mất ít hơn hai phút để trộm cắp và hai tuần để có được tài liệu mới và mục nhập trở lại vào Vương quốc Anh. Điều gì đã là một chuyến đi tuyệt vời cho đến khi đó thì bây giờ là một thiên tai.

Không có tiền, không có tài liệu và hầu hết tất cả các khoản lương bị mất vì cô không thể trở lại làm việc đúng giờ. Cô đã có điện thoại di động của mình khi cô đã sử dụng nó để chụp ảnh cảnh đáng yêu!
Chúng tôi dựa vào các tài liệu vật lý để chứng minh mình là ai và cũng biết rằng có rất nhiều công ty và chính phủ liên tục làm việc để vượt qua những kẻ gian lận một bước. Có một số nỗ lực được thực hiện để loại bỏ sự cần thiết cho tài liệu. Hầu hết các giải pháp dựa trên việc bạn lấy một bản sao các tài liệu đã phát hành (hộ chiếu, bằng lái xe) để có thể bắt đầu quy trình nhận dạng. Ngoài ra còn có các dự án đang diễn ra trên khắp thế giới như Dubai nơi biometric đang được thử nghiệm để chứng thực.
Những thách thức cơ bản với tất cả những điều này là nó đòi hỏi việc phát hành một tài liệu giấy để có thể bắt đầu hành trình của người dùng. Tuy nhiên thách thức lớn hơn là hành trình của người dùng và sự chấp nhận chung của các ứng dụng này. Cần phải tạo ra một phong trào và sự chấp nhận rộng rãi và hầu hết tất cả là một cơ chế đáng tin cậy và an toàn để phân phối ID.
Bây giờ, hãy tưởng tượng tương lai với DID.
Phiên bản giấy của tài liệu không bắt buộc khi bạn có trong ví của bạn một phiên bản chứng nhận số liệu số của bạn nằm trong sự kiểm soát hoàn toàn của bạn. Khi bạn được yêu cầu chứng minh mình là ai, bạn có thể làm như vậy một cách dễ dàng và được đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các dịch vụ và quyền truy cập cần thiết.

Với DID, bạn không chỉ có ID của mình trong sự kiểm soát của riêng bạn trên thiết bị của riêng bạn, nhưng chúng tôi mong đợi vô số chức năng sẽ có sẵn cho bạn như:
1. Đăng nhập vào trang web
2. Hiển thị hộ chiếu của bạn trên đường biên
3. Chứng minh nhân chứng của bạn với nhân viên
4. Chia sẻ thông tin về bản thân giống như bạn hiện đang làm với danh thiếp
5. Đăng nhập vào các thiết bị thông minh
6. Truy cập vào tòa nhà văn phòng của bạn
7. Ký văn bản quan trọng
8. Liên kết hồ sơ bệnh án của bạn một cách an toàn trên Blockchain
Các trường hợp sử dụng cho việc này có thể là vô hạn nhưng khía cạnh quan trọng nhất là bạn sẽ có thể kiểm soát được danh tính của mình nhiều hơn và không còn phải lo ngại cuộc sống của bạn bị lộn ngược vì tài liệu của bạn đã bị đánh cắp.

 

Tên token: DECENTRALIZED ID TOKEN (DID) 
Tổng : 20 BILLION TOKENS. 20,000,000,000 
token bán trong đợt trước : 84% = 16,800,000,000 
bắt đầu với giá trị : 1 DID = USD 0.001 
không có giới hạn: NIL 
Trung chuyển bằng BTC,ETH,.
DID Token

DID Token

Trang ICO : HTTPS://ICO.DECENTRALIZED.ID
Ngày bán ICO: bắt đầu 04/01/2018 
Ngày bán trước : STARTING 27/12/2017 
Hướng dẫn ICO : HTTPS://DECENTRALIZED.ID/DOCS/DID-ICO-GUIDE.PDF

Link to wed: https://decentralized.id/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *