DEVTEV – Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về WordPress – Marketing Online – MMO – SEO – Review .

Người sáng lập và điều hành wed : Phạm Ngọc Hùng 

Fb: https://www.facebook.com/hoactualam

Gmail: hungngoc2103@gmail.com

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, DEVTEV hoạt động như một website cung cấp các kiến thức về mã nguồn mở WordPress để tự làm website với nhiều nhu cầu khác nhau .Cùng với đó là về MMO kiếm tiền online bây giờ là khá phổ biến nhưng các bạn cần phải bỏ ra nhiều thời gian để tìm được con đường đúng nhất , hãy đến với DEVTEV để tiết kiệm thời gian của mình.

Ngoài ra, DEVTEV cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực làm Marketing Online , SEO , Review,..

Đến với DEVTEV các bạn còn được share nhiều tài nguyên , công cụ , tool có phí của nhiều lĩnh vực ,một cách hoàn toàn FREE

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời wedsite luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Nguyên Tắc Hoạt Động

DEVTEV hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết với những kiến thức chất lượng hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu và chia sẻ các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả trong thời gian sớm nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền và sao chép.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với DEVTEV. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

DEVTEV cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng và có dấu hiệu SPAM .

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến DEVTEV ,chúc các bạn có được những kiến thức bổ ích !!