Kiếm Tiền Blog -Bài Học 6,7: Webinars Kick Butt – Funnel Tự Động Tốt Hơn

 

 Làm nhiều webinar 

Trung bình, mỗi webinar sinh ra 60,000$. Nó là thứ có lợi nhuận nhất mà tớ đã từng làm. Không có gì khác được như thế. Nếu ấy đang tự hỏi làm thế quái nào tớ kiếm được số tiền như thế, hay là làm thế nào để nhiều người tham gia. Ví dụ cụ thể là bọn tớ có 3650 người đăng ký và có 3000 người tham dự webinar của bọn tớ.
wedbinar
Nhưng đó chỉ là 1 phần thôi.

Phần khác đó là kĩ năng tổ chức một buổi webinar thực sự tốt. Nếu ấy muốn biết tớ làm điều đó như thế nào, tất cả những gì ấy phải làm là tham gia một trong những webinar của bọn tớ để biết. Mọi thứ bọn tớ làm đều được công khai, và ấy có thể học hỏi, miễn phí.

 Funnel tự động tốt hơn

Ấy biết đối với bọn tớ, cái gì hoạt động tốt hơn cả webinar không.

Đó là Funnel tự động. Cùng xem một vài điểm nhé:
funel bán hàng tự động
Bây giờ, trước khi tớ đi thẳng vào vấn đề, có một câu tớ phải nói đó là: đây là một công việc marketing cực kỳ lợi thế. Tớ không khuyến khích ấy nghĩ về điều này cho tới khi ấy đạt được 100,000$/ năm về doanh thu.

Nhưng đây là ý tưởng:

Thông qua sự ảo diệu của công nghệ, bọn tớ có sale ở mỗi phút của mỗi ngày. Bọn tớ có thể tự động hóa việc ai sẽ nhận được giảm giá vào thời gian nào cũng như là khi nào giảm giá đó hết hạn.

Oh, tớ đã đề cập tới việc bọn tớ theo dõi mọi hành động của ấy chưa nhỉ?

Ví dụ, ấy đang đọc về làm thế nào để kiếm tiền bằng blog. Nếu ấy là 1 subscriber, ấy sẽ nghĩ gì khi ấy nhận 1 email từ bọn tớ giới thiệu ấy về sản phẩm làm thế nào để kiếm tiền bằng blog?

Hmm. Pretty Good. I think ;)

Và tớ nhắc lại là tất cả đều tự động. Tớ không làm gì cả. Không ai làm.

Máy tính tuân theo những quy tắc chúng tớ cài đặt trước, và nó tuân theo 24/7.

 

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *