Kiếm Tiền Blog-Bài Học 8: Email List Quan Trọng Hơn Bất Cứ Thứ Gì Khác

koko-9koko-9koko-9

OK, hào nhoáng về công nghệ đủ rồi, chúng ta hãy quay trở lại với những nguyên tắc cơ bản.

Trong thống kê, có một nguyên tắc gọi là “The one metric that matters” (OMTM). Ý tưởng đó là ấy sẽ tìm một số đơn mà có thể dự đoán một cách chính xác thành công hay thất bại của dự án.

Trong trường hợp làm blog thì số đó chính là kích cỡ email list của ấy. Theo kinh nghiệm của tớ, email list của ấy là thứ tiên đoán chính xác nhất ấy kiếm được bao nhiêu tiền.
list email
Chúng tớ có 217,229 người trong email list. Ở Smart Blogger này, bọn tớ cố gắng kiếm trung bình 1 đô/ người/ tháng và tớ nghĩ email list là một ý tưởng tốt để bắt đầu khi ấy là người mới. Nói cách khác, một email list 1000 người mang lại kết quả ít nhất là 1000$/ tháng, 10000 người sẽ mang lại kết quả 10000$/ tháng, và cứ như vậy.

Ấy có càng nhiều người theo dõi thì ấy càng keiems được nhiều tiền. Giả sử rằng mối quan hệ giữa những người theo dõi và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của ấy và hàng tá những nhân tố khác vẫn còn là vấn đề, nhưng để điều hướng doanh thu thì ấy phải tập trung vào sự lớn mạnh của email list. Nó thực sự rất quan trọng khi kiếm tiền bằng blog.

 

Xem Thêm :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *