Kiếm Tiền Blog -Bài Học 9: Bắt Đầu Bán Từ Ngày Đầu Tiên

koko-9koko-9koko-9

Ấy nên đợi bao lâu trước khi ấy bắt đầu bán hàng? 1000 người theo dõi? 10000 người? Nhiều hơn?

Không. Hãy bán ngay từ ngày đầu tiên. Đây là lý do tại sao:

ĐỘNG LỰC.

Nếu ấy không kiếm được đồng tiền nào từ blog, rất khó để có thể giữ được động lực để tiếp tục. Ngược lại cũng đúng. Ví dụ, ấy nghĩ tớ sẽ cảm thấy thế nào khi tớ nhìn thấy con số này hiện trên dashboard của tớ hằng ngày?
kiếm tiền với blog

Chúng tớ kiếm $579,905 từ blog trong năm nay cho đến tận bây giờ. Thật đơn giản để cảm thấy tim đập thình thịch với con số đó.

Và nói một cách thành thực, con số đó không phải là lớn.

Tớ nhớ sáng ngày đầu tiên tớ thức dậy và phát hiện ra tớ kiếm được $100 trong 1 đêm. Cảm giác rất phê. Điều đó cũng cho tớ động lực để làm những công việc cần thiết để đảm bảo nó sẽ xảy ra hằng đêm.

Nó cũng có thể xảy ra giống như vậy đối với ấy. Khi ấy có tiền chảy vào túi ấy hằng ngày, nó là một động lực lớn để tiếp tục ấy chứ.

Nó cũng cho ấy tiền để xây dựng một team xunh quanh ấy. Ấy có thể thuê trợ tá, một chuyên gia công nghệ, một kế toán… Ấy càng nhanh thoát khỏi những thứ mà ấy không muốn làm thì ấy sẽ càng trưởng thành nhanh hơn.

Nào, bây giừ là một lời nhắc: đừng biến blog của bạn thành một sale pitch khổng lồ. Không ai thích điều đó cả. Tuy nhiên ấy nên đưa ra một vài thứ mà khách hàng của ấy muốn hoặc cần. Đừng gây áp lực cho họ, chỉ gợi ý, nhắc nhở họ dần dần rồi họ có thể mua sản phẩm.

 

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *