[MMO Chân Kinh – Kiếm Tiền Online] Bài 1 : Thông Não

Tôi sẽ hướng dẫn các bạn Chân kinh đầu tiên và cơ bản nhất về Kiếm tiền Online,  giúp các bạn kiếm được chút vốn trước khi làm các Chân Kinh Bá Đạo về sau. Đó là Product Launch ,muốn biết là gì thì xem bên dưới 

=> Đọc chữ ko hiểu ( mù chữ ) thì xem video bên dưới (điếc nữa thì nghỉ mịa đi)

 1. Hình thức kiếm tiền Product Launch là gì ?

Là việc bạn quảng bá những sản phẩm SẮP RA MẮT trong thời gian tới. Người mới thì chọn những sản phẩm ra mắt trong 1-2 tuần tới để có thời gian chuẩn bị nhiều, còn những ai làm nhanh rồi có thể chọn thời gian ngắn lại để làm nhiều sản phẩm hơn. Bạn nào pro nữa sau này làm Authoritysite thì có thể làm ngay các sản phẩm sẽ launch trong ngày mai.

2. Nên làm Product launch với sản phẩm số hay sản phẩm vật lý :

  • Sản phẩm số là sản phẩm được tạo ra phục vụ nhu cầu trên internet, được phát triển, tạo ra = trí tuệ, có hoa hồng rât cao vì dường như quá trình tạo ra nó không tốn nhiều chi phí, ví dụ Ebook, khóa học online, phần mềm, ứng dụng cho website, giao diện cho website,…Hoa hồng sản phẩm số thường trên 30%, và khi bạn làm Product Launch dường như là trên 50%, phải nói là rất cao
  • Sản phẩm vật lý là sản phẩm ngoài đời thực phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, có hoa hồng thấp vì quá trình tạo ra nó tốn nhiều chi phí, ví dụ máy giặt, tủ lạnh, đồng hồ,…Hoa hồng cho sản phẩm vật lý thường dưới 8%, hơi thấp

Những sản phẩm bạn sẽ làm Product Launch hầu hết là những sản phẩm sẽ bán chạy trong thời gian ngắn hạn (trong khoảng thời gian launch thì người tạo ra sản phẩm và nhiều cộng sự sẽ quảng bá sản phẩm đó nhiệt tình), nên không mang tính lâu dài (vẫn có những sản phẩm bán quanh năm nhưng rất ít), vì vậy chúng ta sẽ chọn sản phẩm số để quảng bá kiếm tiền Product Launch

3. Vậy có thể tìm những sản phẩm số sắp ra mắt ở đâu ?

Muncheye.com là sự lựa chọn hoàn hảo và đầy đủ nhất đối với các sản phẩm số sắp ra mắt, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm jvlaunchcalendar.com và v3.jvnotifypro.com. Tuy nhiên trong quá trình mình thực hành thì Muncheye đã quá đủ.

4. Vendor là gì ?

Đây là tên gọi của những người tạo ra sản phẩm : Vendor,hay còn gọi là Product Creator. Như bạn là người đi quảng bá sản phẩm cho vendor thì được gọi là affiliate.

5. Jvzoo là gì ?

Đây là 1 mạng affiliate về sản phẩm số, sẽ kết nối giữa vendor và affiliate như sau :

Vendor tạo ra sản phẩm => Vendor đăng ký với Jvzoo => Vendor đăng sản phẩm lên Jvzoo.

Affiliate đăng ký với Jvzoo => Affiliate xin vendor quyền quảng bá sản phẩm => Nếu vendor đồng ý thì Jvzoo sẽ tự động tạo cho bạn 1 đường link riêng biệt, bạn mang đường link này đi quảng bá => Khách hàng mua hàng qua link của bạn => Tiền sẽ tự động về tài khoản của Vendor và của bạn trên Jvzoo theo hoa hồng tương ứng.

6. Rút tiền từ Jvzoo như thế nào ?

Bạn không cần thực hiện yêu cầu rút. Vendor sẽ trả cho bạn, khi bạn mới làm Product Launch, vendor thường hay giữ tiền của bạn 1 tháng (hết thời gian hoàn trả sản phẩm của khách hàng) thì mới thanh toán cho bạn – đươc gọi là DELAY COMMISSION, vì bạn là người mới, vendor chưa tin tưởng. Khi tài khoản Jvzoo của bạn bán được vài chục, vài trăm sale thì Vendor thường cho bạn INSTANT COMMISSION, có nghĩa khi khách hàng mua sản phẩm thông qua link bạn xong, tiền sẽ trực tiếp về Paypal của bạn.

7. Ngoài Jvzoo có mạng affiliate nào khác chuyên về sản phẩm số không ?

Có là Warrior Plus, Clickbank, nhưng chủ yếu bạn sẽ làm với Jvzoo, vì Vendor sẽ toàn chọn Jvzoo là nơi đăng sản phẩm

8. Để bắt đầu kiếm tiền với Clickbank, cần những tài khoản nào :

  • Tài khoản Paypal để nhận tiền kèm thẻ VISA để xác nhận với Paypal (paypal + visa thì lên google search phát ra cả tá)
  • Tài khoản Jvzoo  (dễ vc ra mà ko biết làm nữa thì xem video bên dưới :V )

9. Quá trình làm Product Launch sẽ diễn ra như thế nào ?

Bạn lên muncheye chọn sản phẩm => Bạn xin vendor quảng bá sản phẩm đó => Vendor đồng ý và bạn nhận được đường link quảng bá => Bạn thuê bài viết giới thiệu, review về sản phẩm => Bạn tạo website, đăng bài viết lên, thêm bonus cho người mua => Bạn làm cho website của bạn xuất hiện trên TOP Google khi có người tìm kiếm => Khách hàng tìm kiếm trên google nhấn vào website của bạn đọc bài => Khách hàng đọc bài bạn thấy hay, có nhiều bonus sẽ quyết định mua sản phẩm qua website của bạn => Bạn nhận được hoa hồng

10. Bài review sản phẩm là gì ? tại sao lại phải thuê người viết :

Bài review sản phẩm là 1 bài giới thiệu và đánh giá về sản phẩm đó một cách chi tiết về công dụng, tính năng, về vendor,…, khách hàng sẽ lên Google tìm tên sản phẩm mục đích chính là đọc review xem có ai sử dụng sản phẩm đó chưa, để tin cậy hơn và mua

Phải thuê người viết nếu bạn không giỏi tiếng Anh, vì ở đấy sẽ sử dụng toàn bộ là tiếng Anh. Nếu bạn giỏi tiếng Anh vẫn có thể tự viết theo bố cục 1 bài review mà mình sẽ nêu ra ở các phẩn tiếp theo.

11. Vì sao khách hàng lại biết đến sản phẩm để lên Google tìm

Vì trong thời gian launch của sản phẩm, vendor và các cộng sự , và các affiliate khủng khác sẽ quảng bá sản phẩm rất mạnh chủ yếu qua kênh email, Facebook của họ, các group của họ. Khách hàng sẽ biết tới và lên Google tìm thêm thông tin sản phẩm.

12. Khách hàng không mua ngay, nhưng vài ngày sau vào lại trang web mua hàng của vendor mua thì có được hoa hồng không ?

Có, Jvzoo có tính cookie trọn đời, khách hàng bấm qua link affiliate của bạn nhưng không mua, vài ngày hoặc vài tháng sau vào lại trang của vendor mua thì bạn vẫn được hoa hồng trừ khi khách hàng bấm qua link affiliate của người khác, hoặc sử dụng trình duyệt, máy tính khác, hoặc xóa cookie trên trình duyệt.

13. Bonus cho khách hàng là sao ?

Bình thường nếu khách hàng mua thẳng qua vendor thì bạn sẽ không được hoa hồng, bạn phải tặng thêm cho khách hàng vài thứ gì đó có giá trị thì khách hàng mới có khả năng mua qua link bạn nhiều hơn, những thứ này gọi là bonus.

14. Việc tạo website có khó không ?

Không khó cho lắm, vì mình sẽ có hướng dẫn chi tiết ở các bài sau

15. Việc đưa website của bạn lên top tìm kiếm google (SEO) có khó ko?

Khó, tuy mình sẽ có hướng dẫn những việc SEO tốt hay dở còn phụ thuộc vào bạn, đối với kiếm tiền với Product Launch, công đoạn SEO là công đoạn khó nhất.

VIDEO FULL HD KHÔNG CHE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *