[MMO Chân Kinh – Kiếm Tiền Online] Bài 3: Cách Chọn Sản Phẩm

Lưu ý nhỏ : Tài khoản Jvzoo mới lập nó yêu cầu xác minh như kiểu KYC trong coin free ấy . (Nó xác minh để biết bạn là thằng ml nào ,khi thanh toán nó dễ dàng hơn và quan trọng hơn là 1 thằng chỉ có thông tin xác mình 1 tài khoản , hạn chế xam lol). Nay trade coin thua sml nên k có hứng làm video , ae đọc chữ tạm nhé, ko hiểu gì vào group hỏi.

Vậy như bạn đã biết, trên Muncheye có các khu vực : Featured Launch, Big Launch, All Launch, Just Launched. Vậy nên chọn sản phẩm ở mục nào ?

Câu trả lời là : Bạn chọn ở mục nào không quan trọng nhưng phải đảm bảo 3 yêu cầu là :

  • Ngày launch còn 7 ngày trở lên để kịp chuẩn bị đặt bài viết, làm website, làm cho website lên top google. Nếu bạn đã làm nhanh rồi thì có thể chọn 5-7 ngày. Người mới thì nhất định phải trên 7 ngày.
  • Vendor có lịch sử bán hàng tốt, hoặc tương đối tốt, làm sao để check được lịch sử bán hàng của vendor, mình sẽ hướng dẫn ngay bên dưới đây
  • Jvpage có đầy đủ thông tin, công cụ quảng bá : Ví dụ Jvpage mà chưa có chỗ để xin Affiliate link thì bạn không thể vào xin link được. Hoặc jvpage không có bất cứ thông tin nào về sản phẩm thì bạn không thể viết bài review được

1. Ví dụ về sản phẩm có thể làm Product Launch

Giả sử mình là 1 người mới. Thời điểm mình viết bài này là ngày 04/01/2016, mình sẽ chọn sản phẩm ở các ngày 12/01/2016 trở đi cho chắc. Mình chọn sản phẩm FB Group Marketer của Andrew Darius (et al có nghĩa là ông ấy có một hoặc nhiều đồng nghiệp khác), sản phẩm này có ngày Launch là 13/01/2016, về thời gian đã đủ tiêu chuẩn.

[​IMG]

Mình sẽ tiếp tục check thông tin về lịch sử bán hàng của Vendor bằng cách vào Jvpage của sản phẩm này, tìm đến chỗ lấy link và nhấn vào đó :

[​IMG]

Bạn sẽ copy tên Vendor tương tự như phần mình khoanh đỏ dưới đây, copy thật chuẩn xác, thừa hay thiếu dù chỉ 1 khoảng trống bạn sẽ không thể tìm được.

[​IMG]

Bạn vào Affiliate => Find Products :

[​IMG]

Bạn dán cái tên vendor mà bạn đã copy vào ô Keyword và nhấn SEARCH, bạn sẽ tìm được kết quả các sản phẩm bán trước đây của vendor này, như bạn thấy phía dưới thì trong quá khứ, vendor này có sản phầm bán trên 500+ sale, đây là 1 con số khá tốt, như vậy bạn có thể chọn Vendor này cùng với sản phẩm chuẩn bị launch của ông ta để làm Product Launch

Số sale từ những sản phẩm của Vendor bán trong quá khứ càng cao thì chất lượng sản phẩm, khả năng marketing của vendor càng cao.

[​IMG]

Nhân tiện đây mình sẽ giải thích các chỉ số ở bảng trên luôn :

+ Product Title : Tên sản phẩm, bên dưới là tên Vendor

+ Promote : Trạng thái link affiliate, nó hiện request như hình là bạn chưa xin link, bạn có thể nhấn vào để xin link. Nó hiện chữ Get link có nghĩa bạn đã xin link thành công, bạn có thể nhấn vào để lấy link. Nó hiện chữ Denied có nghĩa bạn bị từ chối quảng bá sản phẩm đó.

+ Sold : Số lượng bán được của sản phẩm

+ Conv : Tỉ lệ chuyển đổi (Conversion) : Ví dụ có 100 click vào sản phẩm mà có sản phẩm bán được 6 sales, thì tỉ lệ chuyển đổi là 6%.

+ EPC (Earn Per Click) : Doanh thu trung bình của sản phẩm đối với 1 click. Ví dụ có 100 click vào sản phẩm, sản phẩm bán được 6 sales ($10/sale chẳng hạn) => 100 click được $60 => EPC = 60/100 = $0.6

+ Avg.Price : Giá trung bình của sản phẩm : Trong thời gian launch giá có thể giao động (lúc mới launch giá thấp, và có thể tăng theo từng ngày,..), thì chỉ số này là giá trung bình của sản phẩm từ khi sản phẩm được đăng lên Jvzoo

+ Comm (Commission) : Hoa hồng bạn nhận được khi có khách hàng mua qua link bạn

+ Refund : Tỷ lệ hoàn trả của sản phẩm

+ Sales Funnel : Chỉ số của toàn bộ Sale Funnel, nếu bạn chưa biết sale funnel là gì, hãy xem lại phần trước.

+ Ký hiệu 2 mũi tên xoay vòng màu xanh : Recurring Payments – 
Có nghĩa là sản phẩm này có thể sẽ là sản phẩm yêu cầu khách hàng thanh toán theo tháng, theo năm hoặc theo khoảng thời gian nào đó, nếu khách hàng đã mua qua link bạn thì khi gia hạn, bạn vẫn tiếp tục nhận được hoa hồng

Ví dụ sản phẩm dưới đây, bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng cho lần đầu khách mua hàng, 50% hoa hồng khi khách hàng gia hạn

[​IMG]

+ Ký hiệu phễu màu nâu : Là sản phẩm có sale funnel

+ Ký hiệu bức thư : Gửi tin nhắn riêng cho Vendor

OK như vậy bạn có thể thấy ông vendor có tên ở Jvzoo là Andrew Darius – ProfitLynk này có thể làm được, và bạn có thể quảng bá sản phẩm chuẩn bị Launch của ông ấy là FB Group Marketer.

2. Ví dụ về sản phẩm không thể làm Product Launch.

a. Thời gian không kịp để làm :

Ví dụ hôm nay là ngày 04/01/2016, có sản phẩm Snap Video Profits của Greg Kononenko launch ngày 06/01/2016 :

[​IMG]

Chỉ có 2 ngày để bạn chuẩn bị, đây là 1 khoảng thời gian quá ít, người mới thì cần phải chọn sản phẩm tối thiểu là 7 ngày để còn chuẩn bị nhiều thứ, người làm nhanh thì 5 ngày. Các bạn làm Authority Site sau này có thể làm ngay sản phẩm launch vào ngày tiếp theo luôn, mình sẽ hướng dẫn sau, bài này dành cho các bạn mới.

Vì vậy với sản phẩm này, bạn không cần phải kiểm tra lịch sử bán hàng của Vendor làm gì, dù ông ấy có bán tốt hay không thì bạn cũng không có thời gian để quảng bá sản phẩm.

b. Vendor không có lịch sử bán hàng tốt :

Ví dụ mình tìm được sản phẩm Mobile Profit Builder của Sam Borch đủ điều kiện ngày launch là ngày 13/01/2016, còn cách 8 ngày

[​IMG]

Nhưng khi vào kiếm tra Vendor :

[​IMG]

Ông này chưa từng bán sản phẩm nào trên Jvzoo, sản phẩm Mobile Profit Builder là sản phẩm đầu tiên. Vậy bạn nghĩ ông ấy có thể bán được nhiều không. Câu trả lời là có thể có và có thể không :

  • Có nếu ông ấy là một Vendor giỏi từ network khác chuyển sang Jvzoo bán, hoặc đây là sản phẩm đầu tiên của ông ấy nhưng có chất lượng rất tốt, nhiều affiliate khác quảng bá
  • Không nếu ông ấy chưa có tên tuổi gì và sản phẩm không có gì nổi bật

Vậy cách tốt nhất là bạn KHÔNG NÊN quảng bá cho những sản phẩm bán có vendor bán lần đầu như này, giống như kiểu hên xui vậy, hãy chờ kết quả của ông ấy lần này, nếu bán tốt thì lần sau bạn hãy quảng bá sản phẩm PL khác của ông ấy.

Hoặc các bạn tìm thấy các Vendor mà quá khứ bán hàng lẹt đẹt 10+, 50+ sale thì cũng bỏ luôn, tối thiểu phải có 1 sản phẩm trên 250+ sale hoặc 2 sản phẩm trên 100+ sale trong quá khứ thì mới có thể làm.

3. Chú ý khi kiểm tra Vendor :

Mình sẽ ví dụ sản phẩm sau :

[​IMG]

Khi bạn nhấn vào chỗ lấy link sẽ có tên Vendor là Marius Price

[​IMG]

Và khi kiếm tra lịch sử bán hàng của Vendor này thì nhận được kết quả khá tệ :

[​IMG]

Với những bạn mới thì sẽ bỏ qua luôn, nhưng bạn hãy nhìn lại ở Muncheye, tên Vendor lại là Simon Warner et al (Simon Warner và đồng nghiệp), và bạn kéo xuống phía dưới cùng Jvpage và sẽ thấy :

[​IMG]

Chính xác luôn, Simon Warner là 1 trong 3 người tạo ra sản phẩm này, giờ thì hãy check lịch sử bán hàng của Simon Warner :

[​IMG]

Rất tốt, Vendor này có thể tín nhiệm và quảng bá sản phầm tiếp theo của ông ta. Và kinh nghiệm mình muốn chia sẻ ở trường hợp này chính là hãy kiểm tra xem sản phẩm này có Vendor chung nào khác không (Thường sẽ hiển thị ở đầu hoặc cuối Jvpage), và check luôn tên vendor đó, chỉ cần 1 trong những Vendor có lịch sử bán hàng tốt thì sản phẩm PL tiếp theo chắc chắn sẽ bán tốt.

Ngoài ra có một số trường hợp điều kiện ngày launch và lịch sử Vendor OK nhưng :

  • Phần Jvpage hiển thị TBA : Có nghĩa là Jvpage đang hoàn thiện, các bạn có thể quay lại vào khi khác
  • Jvpage không có thông tin gì về sản phẩm : Bạn cũng không làm luôn, khi khác quay lại vì không có bất cứ thông tin nào về sản phẩm thì bạn không thể viết bài review quảng bá.
  • Jvpage không có chỗ xin link : Lúc khác bạn quay lại sau, không có chỗ xin link thì bạn không thể vào xin vendor quảng bá

 

Có Vấn đề gì cần hỏi gì vào đây : 

Hình ảnh có liên quan      Kết quả hình ảnh cho group facebook    Hình ảnh có liên quan Kết quả hình ảnh cho telegram

 

😍 vào link sau ấn bắt đầu để nhận thông tin nhanh nhất : https://m.me/kiemtienonlinefrees

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *