[MMO Chân Kinh – Kiếm Tiền Online] Bài 2 : Tổng quan về Jvpage

Thánh thần nào mù chữ đọc lý thuyết không hiểu thì xem Video FULL HD ở dưới cùng ấy. Còn thể loại điếc nữa thì quỳ.

Vậy Jvpage là gì ?

Khi bạn lên Muncheye, bấm vào một sản phẩm bất kỳ, bạn sẽ thấy có 1 mục là Jvpage, mình lấy ví dụ sản phẩm Commission Jacker 2.0 của Vivek Narayan

+ Muncheye link : http://muncheye.com/vivek-narayan-commission-jacker-2-0-jv
+ Jv link : http://commissionjacker.com/jv/

[​IMG]

Jvpage là 1 trang mà vendor tạo ra nhằm cung cấp thông tin cho những người quảng bá sản phấm như bạn bao gồm :

  • Thông tin về ngày launch, giờ launch
  • Thông tin chi tiết về sản phẩm
  • Đăng ký lấy link quảng bá
  • Thông tin về Sale Funnel
  • Thông tin về contest
  • Show uy tín, thành tích – cơ hội hợp tác
  • Cung cấp 1 số công cụ có sẵn nhằm giúp bạn quảng bá sản phẩm tốt hơn.

OK vậy chúng ta sẽ đi vào từng mục nhỏ :

1. Thông tin về ngày Launch, giờ launch

[​IMG]

Tất cả mọi vendor đều có phần này này, ở đây bạn sẽ biết được chính xác ngày và giờ sản phẩm này ra mắt. Bạn nhìn vào hình trên có thể thấy vendor chào mời rất hấp dẫn : Có thể kiếm lên đến $800 cho mỗi khách hàng mua qua link của bạn, vì sao sản phẩm chí có giá $67 – $97 mà bạn có thể có cơ hội kiếm được $800, mình sẽ nói ở mục sau (Sale Funnel)

2. Thông tin về sản phẩm :

Bạn sẽ được Vendor cung cấp chi tiết về tác dụng của sản phẩm, chứng năng, tính năng,..để bạn có thể trình bày với khách hàng (đây là các thông tin mà người viết bài review sẽ dựa vào đó để viết)

Ở sản phẩm mình lấy ví dụ, vendor làm nguyên 1 Video nói về sản phẩm chuẩn bị launch và có demo của phần mềm. Nếu bạn hiểu thì đây là 1 phần mềm hỗ trợ kiếm tiền với CPA (hoặc bất cứ hình thức affiliate nào). Tính năng của sản phẩm này khá hay giúp bạn kiếm tiền với affiliate, tuy nhiên chưa tới lúc nói về nó ở đây.

[​IMG]

 

3. Đăng ký quảng bá + lấy link :

Vendor sẽ đưa ra đường link để cho bạn có thể bấm vào, link này là link của network (ở đây là Jvzoo) với sản phẩm tương ứng :

[​IMG]

Khi bấm vào link này bạn sẽ được chuyển đến khu vực xin link của sản phẩm này :

[​IMG]

Ở đây bạn sẽ cung cấp cho Vendor các thông tin về cách quảng bá của bạn, vendor thấy ok thì mới đồng ý cho bạn quảng bá và bạn mới có link để đi quảng bá, cách viết xin link mình sẽ nói ở 1 bài khác

 

4. Thông tin về Sale Funnel

Sale Funnel là chuỗi bán hàng, bạn hãy nhìn vào ảnh dưới đây là 1 ví dụ về sơ đồ sale funnel của sản phẩm mình đang demo :

[​IMG]
Các bạn hãy theo hình mũi tên chỉ :

+ Front End (FE) : Sản phẩm chính, là sản phẩm ghi ở ngoài Muncheye, bạn sẽ quảng bá sản phẩm này

+ One Time Offer 1 (OTO1) : Sau khi khách hàng mua xong sẽ được chuyển qua sản phẩm này, đây là sản phẩm có liên quan, hoặc bổ trợ cho sản phẩm FE, nếu khách hàng mua, bạn sẽ vẫn được hoa hồng.

+ Downsell : Nếu khách hàng hủy không mua OTO1 sẽ được chuyển qua sản phẩm Downsell, Downsell có thể là bản không đầy đủ của OTO1 để khách hàng xài thử nghiệm, hoặc có thể là 1 phiên bản bị lược bớt tính năng cuat OTO1.

+ OTO 2 : Khách hàng mua xong OTO1 sẽ được chuyển qua OTO2, đây cũng sẽ là 1 sản phẩm khác nữa có liên quan đến các sản phẩm trước đó, khách hàng mua tiếp thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tiếp

Vendor rất ít khi cho bạn thông tin về các sản phẩm khác trong Sale Funnel, nếu có cũng rất ít thông tin. Vì công việc chính của bạn là quảng bá sản phẩm FE thì chỉ cần biết thông tin về sản phẩm FE thôi.

Bạn sẽ được hoa hồng cho tất cả các sản phẩm trong Sale Funnel nếu khách hàng mua hết, đây là 1 điều khá thú vị khi bạn làm PL. Và đây cũng chính là lý do mà cứ mỗi khách hàng mua qua link bạn sẽ có cơ hội khách hàng mua hết Sale Funnel và bạn được hơn $800

5. Thông tin về contest

Vendor thường sẽ có 1 hoặc nhiều contest để thúc đầy doanh số bán hàng, ví dụ :

[​IMG]
Đây là phần thường cho những người bán nhiều nhất, ví dụ top 1 bán nhiều nhất được 10k$, tối thiểu phải bán được 200 sales, tương tự như vậy có các giải tiếp theo

[​IMG]
Đây là phần thưởng cho những người bán nhanh nhất : Bán 100 FE sales đầu tiên được thêm 1k$, tương tự 50 FE sales đầu tiên được thêm 500$

Vendor mình đang ví dụ còn có thêm 3 đợt contest nhỏ chia làm 3 giai đoạn, các bạn có thể vào link để xem. Xem cho biết thôi, Việt Nam rất hiếm người có thể xếp top.

6. Show uy tín, thành tích – cơ hội hợp tác

Vendor sẽ show ra sự uy tín và các thành tích của bản thân để bạn thấy uy tín, nhiều affiliate giỏi khác nhìn vào và có thể quảng bá sản phẩm cho vendor :

[​IMG]

Vendor này show là ông ấy đã đứng top ở rất nhiều sản phẩm Product Launch khác.

[​IMG]

Ông ấy cam kết sẽ quảng bá ngược lại sản phẩm của bạn bất cứ khi nào nếu bạn nằm trong top 10, đã có trên 35k người đã mua hàng của ông ấy và đã có 26k sale khi ông ấy quảng bá sản phẩm của những người khác.

Như vậy nếu bạn quảng bá tốt, nằm trong top 10 và có sản phẩm riêng, có thể hợp tác với vendor này :

 

7. Cung cấp 1 số công cụ có sẵn nhằm giúp bạn quảng bá sản phẩm tốt hơn.

Cuối cùng Vendor sẽ cung cấp cho bạn 1 số sản phẩm giúp bạn có thể dễ dàng quảng bá hơn bao gồm :

[​IMG]

+ Salepage Preview : Trang bán hàng, bạn có thể xem qua trang bán hàng để có đủ 100% thông tin về sản phẩm.

+ Swipes : Dành cho những ai có list email tiềm năng, swipes sẽ có sẵn những mẫu email để bạn gửi.

[​IMG]

+ Bonus : Là những sản phẩm mà bạn có thể đem tặng cho khách hàng nếu khách hàng mua qua link bạn :

[​IMG]

Các bạn có thể thấy ông vendor này chuyên về CPA, sản phẩm chính của là công cụ hỗ trợ CPA và các bonus cũng liên quan đến CPA.

Ok như vậy bạn đã hiểu về các thông tin mà Vendor cung cấp cho bạn trong Jvpage, sẽ có nhiều sản phẩm Jvpage không đầy đủ như này, tuy nhiên vẫn sẽ có chỗ cho bạn xin link quảng bá và thông tin chi tiết về sản phẩm, salefunnel.

VIDEO FULL HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *