Nextycoin là gì? Giới hiệu cơ hội x300 lần với dự án Nextycoin

 

Nextycoin là gì? Nextycoin là đồng tiền mã hóa thuộc nền tảng Nexty. Nexty là một nền tảng giúp các startup về thương mại điện tử gọi vốn cộng đồng giống Ethereum nhưng tập trong vào thị trường ngách là thương mại điện tử.

Tại sao mình lại giới thiệu đến anh chị dự án Nexty này? Bởi vì:

Thứ nhất theo trend ICO Lending thì trong hàng loạt các dự án Lending na ná, bắt chước nhau thì Nexty nổi bật lên với tầm nhìn và chiến lược lâu dài cũng như định hướng xây dựng hệ sinh thái thương mại điện tử với tiềm năng vô cùng to lớn.

Thứ hai đó chính là theo lộ trình Roadmap của Nexty: sau khi kết thúc ICO thì Nexty sẽ cho đặt giá $15 khi sàn nội bộ và giá mục tiêu mà Nexty hướng tới là $300 vào cuối năm 2018. Chúng ta hãy cùng nhìn lại Hextra trước đó, khi lên sàn được đặt giá là $20 thì chợ đen vô cùng sôi động và những ngày cuối giá có khi lên tới $11 – $12 / 1 đồng Hextra. Mà Hextra thì không có điểm gì quá đặc biệt trong khi Nexty có quá nhiều điều khác biệt và có một định hướng có thể đi đường dài, nền tảng cộng nghệ cũng độc đáo và duy nhất trên thế giới giúp giải quyết được vấn đề cực lớn của các đồng tiền mã hóa hiện tại.

Nexty có gì khác biệt?

Có quá nhiều điểm khác biệt và để nói về Nexty nhưng trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ chỉ giới thiệu những điểm nổi bật của Nexty mà thôi.

Thứ 1: đó là Nexty cho phép chuyển tiền mà không mất phí

Thứ 2: giao dịch từ Nexty được hoàn thành gần như ngay lập tức, nếu những ngày qua ai hay phải mua, chuyển, rút, nạp Bitcoin, Ethereum thì sẽ thấy tình trạng bị nghẽn dẫn tới thời gian chờ xác nhận giao dịch vô cùng lâu và điều nay cực kỳ khó chịu. Chính điều này dẫn tới Bitcoin hay Ethereum và các đồng tiền mã hóa khác hiện tại sẽ không thể phù hợp cho các giao dịch thương mại điện tử. Đó là lý do vì sao Nexty ra đời.

Thứ 3: đó chính là hệ thống Dual Cryptocurrency Confirmation System của Nexty. Nghĩa là Nexty có 2 đồng tiền cùng lúc: 1 là NTY và 2 là NTF. Đồng NTF sẽ được dùng để xác nhận các giao dịch của NTY và thay vì nhận tiền phí trả thưởng ngay lúc diễn ra giao dịch thì tiền phí giao dịch đó sẽ được trả cho những người sở hữu đồng NTF vào cuối chu kỳ mỗi tháng. Điều này giúp cho giao dịch được diễn ra ngay lập tức với phí bằng 0.

Thứ 4: đó là hệ thống SmartStaking. Khác với Staking thông thường là chúng ta phải để ví của chúng ta online 24/24 thì mới nhận được coin tặng thêm thì SmartStaking giúp chúng ta vẫn được hưởng lãi mà không cần phải để ví online. Bên cạnh đó, thời gian của smartstaking cũng ngắn hơn so với staking thông thường rất nhiều: có chu kỳ theo tuần, tháng và năm. Và nếu điểm lại các dự án Lending từ trước tới giờ thì chúng ta thấy rằng việc nắm giữ đồng coin thay vì Lending có nhiều lợi thế hơn và an toàn hơn. Chi tiết mình sẽ chia sẻ cho anh chị vì sao lại như thế trong các bài viết và video sau.

Thứ 5: đó chính là lộ trình roadmap và sách trắng whitepaper của Nexty cực kỳ rõ ràng và chi tiết.

Theo lộ trình của Nexty thì giá mục tiêu mà Nexty muốn đạt tới là $300 vào cuối năm 2018. Xem roadmap của Nexty bên dưới:

Nexty Roadmap

Điểm mình cực kỳ thích thú với Nexty đó chính là cách mà Nexty sẽ tạo ra hệ sinh thái cho mình, bằng cách là Nexty dùng chính nền tảng, đồng tiền của mình để đi đầu tư vào các startup thương mại điện tử. Khi các startup này muốn kêu gọi vốn thì Nexty sẽ hỗ trợ về nền tảng, công nghệ và truyền thông, tất nhiên cả tiền nữa để đổi lấy % cổ phần trong các startup này đi kèm điều kiện là sẽ phải dùng đồng tiền của Nexty để kêu gọi vốn và sau khi kết thúc ICO thì đồng tiền Nexty sẽ được đưa vào sử dụng trong chính startup đó.

Với cách làm như vậy sẽ giúp tạo ra hệ sinh thái cực kỳ lớn mạnh cho Nexty và target price $300 vào cuối năm 2018 là hoàn toàn có cơ sở.

Khi Nexty ra mắt, ngay lập tức tạo được hiệu ứng và phản hồi rất tốt trên cộng đồng Bitcointalk.

Topic của Nexty trên Bitcointalk tại đây: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2498919

Whitepaper của Nexty: https://nextycoin.com/images/nexty-whitepaper.pdf

Thông số kỹ thuật:

Coin name: Nexty

Abbreviation: NTY

Algorithm: POW/POS/POF

Presale Date: December 12, 2017

ICO Date: December 19, 2017

Total coin supply for ICO: 11,000,000 pNTY (110,000,000,000 NTY)

Total POW: 4,000,000 pNTY

Total POS: 4,000,000 pNTY

Dev & Team: 2,000,000 pNTY

Marketing: 1,000,000 pNTY

Minimum stake age: 15 days

Maximum stake age: 90 days

Block spacing: in 90 seconds

 

Với target price như vậy thì nếu NTY càng giá trị thì NTF cũng càng giá trị do chỉ có NTF được quyền mining (đào) NTY và nhận phần thưởng cho việc xác minh giao dịch và được trả bằng chính NTY. Mà NTF thì lại giới hạn: chỉ có 10,000,000 đồng.

Cách duy nhất để có được NTF đó chính là thông qua ICO, những người mua 10,000,000 pNTY đầu tiên sẽ được quyền sở hữu NTF thông qua SmartStaking (khả năng là phải gửi vào SmartStaking trong thời gian bao lâu đó thì mới nhận được NTF)

Như vậy chúng ta thấy điểm nhấn của Nexty đó chính là hệ thống Dual Cryptocurrency Confirmation System (DCCS) với trọng tâm là đồng NTF. Chắc chắn nếu hệ sinh thái của Nexty phát triển mạnh mẽ thì đồng NTF sẽ cực kỳ cực kỳ có giá và sẽ tranh nhau giành quyền sở hữu NTF.

Việc chỉ ưu tiên cho những người mua ICO tức là những người sở hữu 10,000,000 pNTY đầu tiên được quyền sở hữu NTF chính là ưu ái dành cho những nhà đầu tư đầu tiên. Nghĩa là thực chất mua 1 mà được 2 và với giá presales hiện tại 1 pNTY là $1 thì thực chất chúng ta chỉ bỏ ra $0.5 mà thôi.

Một đồng coin Lending có thành công được hay không thì phần rất lớn phụ thuộc vào cộng đồng có ủng hộ hay không, có chợ đen hay không thì rất may là chúng ta đã có chợ đen Nexty tại đây:

https://web.facebook.com/groups/nextycoinvn/

Trang chủ: http://nextycoin.com

 

Để hiểu hơn về Nexty và tiềm năng cực kỳ to lớn của nó, mình khuyên anh chị hãy đọc kỹ các câu hỏi thường gặp của Nexty bên dưới do mình dịch, mình tin chắc sau khi đọc xong anh chị sẽ cảm thấy rất hào hứng với dự án này giống như mình.

Tuy nhiên, anh chị nên nhớ là đầu tư ICO là siêu mạo hiểm và rủi ro, bản thân mình khi đầu tư vào các dự án ICO luôn xác định là không cần để ý tới nó nữa, được thì tốt mà mất thì cũng không ảnh hưởng bởi đơn giản mình áp dụng nguyên tắc đầu tư 5:4:1. Nên nhớ, chỉ dùng khoản tiền trong 1 phần của quỹ đầu tư của chúng ta để đầu tư mà thôi.

Điểm yếu của Nexty:

  • Dự án vừa mới ra mắt, cộng đồng còn chưa đông đảo – đây vừa là điểm yếu vừa là điểm mạnh, nhờ vậy mà chúng ta có thể mua được dễ dàng hơn chứ với kiểu mở bán nhỏ giọt như các dự án Hextra, Ucoincash thì việc mua được sẽ vô cùng khó khăn.
  • Traffic của Nexty hiện tại cũng thấy Việt Nam chiếm % lớn nhất, phần này cũng dễ hiểu bởi trong lĩnh vực coin Lending này thì Việt Nam luôn chiếm top, vả lại traffic của Nexty cũng chưa cập nhật đầy đủ, mới chỉ hiện Việt Nam 22.8% và Nga là 3%. Check traffic của Nexty tại đây. Check traffic của Hextra tại đây.
  • Dự án ico coin lending thì luôn luôn là dự án siêu mạo hiểm và đầy rủi ro, nguy cơ mất số tiền đầu tư là rất cao.

Điều cuối cùng, chúc anh chị thành công và đừng quên đọc FAQ của Nexty ở bên dưới:

 

1, Nexty là gì?

Nexty là một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain để giúp các startup TMĐT gọi vốn từ cộng đồng, chính các startup đó sẽ tạo ra hệ sinh thái cho Nexty.

2, Nếu startup không phải trong lĩnh vực thương mại điện tử thì có dùng Nexty để gọi vốn cộng đồng được không?

Hoàn toàn được ! Nhưng nếu startup đó trong lĩnh vực TMĐT thì sẽ được hỗ trợ nhiều hơn từ hệ sinh thái của Nexty, đặc biệt hơn hết là sẽ nhận được những lợi ích lớn từ công nghệ Instant Transfer và Zero Fees của Nexty

3, Instant Transfer và Zero Fees là gì?

Đây là công nghệ độc đáo mà duy nhất chỉ có ở Nexty. Việc không có phí giao dịch sẽ giúp các trang TMĐT như các shop online, dịch vụ online… giao dịch thuận tiện hơn và đem lại lợi ích lớn cho người dùng. Mua sắm và thanh toán trực tuyến mà không có phí giao dịch và không cần phải chờ đợi xác nhận giao dịch – điều đó thật là tuyệt vời.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ này, vui lòng đọc thêm trong Whitepaper của chúng tôi.

4, Đã có rất nhiều nền tảng có chức năng tương tự như vậy như Ethereum, Neo, Waves… Tại sao lại còn cần đến Nexty?

Vấn đề của các nền tảng đó chính là vẫn có phí giao dịch và thời gian giao dịch chưa đủ nhanh. Điều này không phù hợp cho các sàn TMĐT, đặc biệt là các sàn TMĐT phải xử lý các giao dịch micro payment và daily transations.

Hãy tưởng tượng nếu bạn lên Amazon mua một món đồ với giá 10 cents mà thanh toán bằng Bitcoin hoặc Ethereum và với tỉ giá hiện nay 1 Bitcoin khoảng $10,000 và 1 ethereum khoảng $400 thì con số bạn phải trả sẽ vô cùng rối mắt do có quá nhiều số 0 phía trước, chưa kể với phí giao dịch cao như hiện nay thì việc thanh toán 10 cents bằng Bitcoin hoặc Ethereum là không khả thi.

5, Như vậy thì tổng cung của Nexty sẽ phải đủ lớn, mà tôi thấy Nexty chỉ có 22,000,000 đồng?

22,000,000 đồng là tổng cung của pNTY. 1 pNTY được quy đổi bằng 10,000 NTY

6, Vậy là Nexty thực chất có tổng 220 tỷ đồng. Số lượng nhiều như vậy có làm giảm giá trị của Nexty?

Đúng vậy, Nexty có 220,000,000,000 NTY. Đó là lý do tại sao chúng tôi quy đổi 10,000 NTY = 1 pNTY. Khi giao dịch trên các sàn giao dịch tiền mã hóa thì sẽ dùng pNTY. Khi sử dụng trên các trang TMĐT và cho các giao dịch thường ngày thì sẽ dùng NTY.

Ngoài ra, Nexty còn một hệ thống với tên gọi Dual Cryptocurrency Confirmation System giúp gia tăng giá trị và lợi ích cho những người nắm giữ pNTY ở những thời kỳ đầu tiên.

7, Dual Cryptocurrency Confirmation System là gì?

Dual Cryptocurrency Confirmation System hay còn gọi là DCCS. Bên cạnh NTY, Nexty còn một đồng tiền với tên gọi NTF (Nexty Foundation).

DCCS sẽ giúp các giao dịch NTY diễn ra ngay lập tức mà không mất phí giao dịch. NTF sẽ được dùng để xác minh các giao dịch của NTY và những người nắm giữ NTF sẽ nhận được phần thưởng vào cuối mỗi chu kỳ thay cho việc nhận phí xác minh giao dịch ngay lập tức như thường thấy ở các đồng tiền mã hóa khác.

Không chỉ vậy, chỉ những người sở hữu đồng NTF mới có đặc quyền khai thác NTY và tổng cung của NTF lại cực kỳ giới hạn: chỉ 10,000,000 đồng.

Với mô hình hệ sinh thái của Nexty thì đồng NTY sẽ càng ngày càng có giá trị, đồng nghĩa với việc đồng NTF cũng càng ngày càng có giá trị.

8, Làm thế nào để sở hữu NTF?

Những người đầu tiên sở hữu 10,000,000 pNTY sẽ được quy đổi 1 pNTY = 1 NTF, nghĩa là bạn mua 1 mà được 2. Điều này có nghĩa rằng bạn chỉ có cơ hội sở hữu được NTF trong giai đoạn ICO. Nếu không, bạn sẽ phải chờ khi NTF được đưa lên sàn giao dịch để có thể mua được.

Tuy nhiên, khả năng mua sẽ rất khó do những người sở hữu NTF có quyền đào NTY cũng như nhận được lợi ích từ việc xác nhận giao dịch để nhận thưởng bằng chính NTY. Vì những lợi ích như vậy nên những người nắm giữ NTF sẽ không hề muốn bán đi những đồng NTF mà họ nắm giữ. Nếu có, thì họ sẽ bán với giá rất cao. Nên nhớ rằng giá 1 Ethereum hiện tại đã hơn $400, giá mục tiêu của 1 pNTY là $300 vào cuối năm 2018 và pNTY chỉ có 22 triệu đồng.

Có một điều lưu ý là những người sở hữu 10,000,000 pNTY đầu tiên phải đóng băng những đồng pNTY đó của họ để có thể nhận được NTF thông qua chương trình SmartStaking.

9, SmartStaking là gì? Đóng băng là đồng NTY sẽ nằm im ở đó?

Đừng lo khi chúng tôi nói đến “Đóng Băng”. Đóng băng bằng chương trình SmartStaking sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho bạn.

SmartStaking nghĩa là bạn sẽ không phải duy trì ví của bạn ở trạng thái online giống như Staking thông thường mà bạn vẫn nhận được lợi tức. Chi tiết chương trình SmartStaking xem thêm trong Whitepaper của Nexty tại đây.

10, Làm thế nào để tham gia ICO?

Để tham gia ICO bạn sẽ cần phải có tài khoản Nexty. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy vào trang chủ nexty.io để tạo cho mình một tài khoản.

Sau khi có tài khoản, hãy đăng nhập và nạp sẵn Bitcoin hoặc Ethereum để chờ đến ngày mở bán ICO của Nexty. 

11, Nexty có chương trình Affiliate không?

Có, Nexty có chương trình Affiliate với 3 tầng:

Tầng 1: 1%

Tầng 2: 3%

Tầng 3: 6%

Chương trình Affiliate của Nexty áp dụng cho cả ICO lẫn chương trình Lending.

12, Tại sao chương trình Affiliate của Nexty lại khác với hầu hết các dự án khác? Tôi thấy các dự án khác hoa hồng tầng 1 thường là cao nhất

Nexty hướng đến một cộng đồng mạnh và bền vững, vì lẽ đó chúng tôi tạo ra hệ thống Affiliate này để những người giới thiệu phải có trách nhiệm giúp đỡ và hướng dẫn những người họ giới thiệu nếu họ muốn có được lợi ích cao nhất từ chương trình Affiliate này.

13, Với cấu trúc chương trình Affiliate như vậy, Nexty không sợ sẽ có nhiều người tự tạo nhiều tài khoản? Nexty có cho phép 1 người sở hữu nhiều tài khoản không?

Mỗi người sẽ chỉ được phép sở hữu một tài khoản để tránh trường hợp làm giá. Nexty sẽ quản lý chặt chẽ vấn đề này và các tài khoản vi phạm sẽ bị khóa.

14, Tại sao Nexty lại triển khai chương trình Lending?

Nexty sử dụng chương trình Lending để thu hút nhà đầu tư và xây dựng cộng đồng. Nhấn vào đâyđể xem chính sách Lending của Nexty.

15, Số coin tôi đa mỗi người được sở hữu trong thời gian ICO là bao nhiêu?

Con số này là không cố định và phụ thuộc từng giai đoạn ICO. Sẽ giao động từ 100-500.

16, Nexty chấp nhận nạp bằng gì?

Nexty chấp nhận nạp bằng Bitcoin và Ethereum

17, Sau khi nạp tiền, tôi có được rút ra không?

Để duy trì hệ thống và tránh tình trạng quá tải nên trong giai đoạn ICO, chức năng rút sẽ tạm thời bị khóa. Bạn sẽ được rút sau khi ICO kết thúc hoặc khi bạn mua được coin trong ICO thành công.

18, Nếu tôi có pNTY, tôi có thể chuyển nội bộ cho thành viên khác được không?

Hoàn toàn được.

19, Với số lượng mở bán như vậy, tôi sợ tôi sẽ không mua được pNTY trong giai đoạn ICO.

Để đảm bảo sự công bằng cho mọi thành viên, Nexty chỉ cho phép một tài khoản mua tối đa 500 pNTY. Những người đã mua đủ 500 pNTY sẽ không được mua tiếp và chúng tôi sẽ quản lý chặt việc này, còn lại thì phải trông chờ vào sự may mắn của bạn.

20, Nexty sẽ đầu tư như thế nào vào các Startup?

Có nhiều Startup với ý tưởng rất tuyệt vời, thậm chí đã có sản phẩm hoàn thiện nhưng không có tài chính để phát triển dự án. Nexty sẽ đầu tư vào các Startup đó bằng cách cung cấp nền tảng gọi vốn thông qua ICO và hỗ trợ truyền thông cũng như tư vấn các chiến lược, đổi lại Nexty sẽ nhận phần trăm cổ phần theo thỏa thuận trong Startup đó.

Nhớ rằng, khi ICO bằng nền tảng Nexty, nhà đầu tư phải mua Token thông qua pNTY, điều này tạo ra tiềm năng phát triển to lớn và nâng giá trị đồng NTY lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *