Làm quen khái niệm “Nội dung chủ đạo” của Website.

 

Với nội dung chủ đạo, cũng như là xu hướng Tiếp thị số” sắp tới chứ không riêng gì mảng SEO, chúng ta sẽ cần cực kì tập trung vào việc xây dựng nội dung chất lượng để tạo ra những webpage cực mạnh cho website của bạn. Mà để tạo ra nội dung đúng, thì cần từ khóa đúng.

Bên cạnh đó, cùng với việc thay đổi chiến lược SEO đã cũ, với mục tiêu xây dựng cho website những webpage thật sự chất lượng thì việc chỉ tập trung vào từ khóa dài đã ít hiệu quả hơn, chúng ta cần quan tâm và kết hợp nhiều hơn đến một loại từ khóa là TỪ KHÓA TRUNG BÌNH”.

Cũng trong bài học này, bạn sẽ được cung cấp những khái niệm hay có thể xem như là những yếu tố cần thiết cho việc Nghiên cứu từ khóa được hiệu quả, mà có lẽ nghe qua thì thấy mới mẻ nhưng thật ra nó chỉ dựa trên những tư duy marketing nền tảng cộng với kiến thức đặc thù của làm SEO White-hat thôi. Vấn đề là chúng ta cần linh hoạt sử dụng, áp dụng phù hợp cho website của mình.

Mình đầu tư rất nhiều lượng kiến thức các bài Nghiên cứu từ khóa vì bạn hãy hiểu là, chỉ khi bạn có được từ khóa và là từ khóa đúng, tiềm năng, giúp bạn đạt được mục đích “Higher Ranking, More Sales thì cách làm SEO đúng của bạn mới thật sự bắt đầu.

Bắt đầu ở bài học này, mình muốn các bạn sau khi học xong hãy bắt tay vào định hình những ý tưởng để cải cách phương thức SEO hiện tại và đưa website của bạn lên một tầm cao khác, thông qua việc tiến hành xây dựng những webpage với nội dung chất lượng, thu hút traffic, xếp hạng cao hơn dựa trên những từ khóa mà những trang web đối thủ của bạn chưa sử dụng hoặc không tìm ra được những từ khóa ít cạnh tranh nhưng tiềm năng như vậy.

Nội dung chủ đạo là gì ?

 

Đây là những trang nội dung mà bạn sẽ thực hiện giai đoạn nghiên cứu từ khóa công phu để tạo ra nó. Bao gồm những đặc điểm sau :

  • Từ khóa có lượng tìm kiếm cao, hoặc tương đối cao, thường đây là các từ khóa chính mà website bạn cần đẩy TOP, nó thường nằm trong nhóm Từ khóa nhiều cấp

  • Thu hút sự quan tâm đặc biệt của đối tượng khách tiềm năng cũng như những blogger vận hành website cùng thị trường ngách với bạn. (Ví dụ như website của mình là về SEO, đối tượng tiềm năng của mình là những người có nhu cầu học SEO, tìm hiểu về SEO, và các blogger khác có Blog về lĩnh vực SEO như mình)

  • Nội dung chủ đạo sẽ được viết về một chủ đề đặc biệt. Có thể không nói về sản phẩm chính của bạn, nhưng nó có công dụng rất lớn trong việc giúp trang web của bạn có được thứ hạng cao với truy vấn tìm kiếm cụ thể. Nó sẽ được viết dựa trên một chủ đề được xác định sau khi thực hiện công đoạn nghiên cứu từ khóa mà mình sẽ trình bày bên dưới.

  • Và điều đặc biệt quan trọng để tạo ra nội dung chủ đạo, đó là bạn sẽ viết nội dung cho nội dung chủ đạo thật sự chất lượng, thu hút, và sẽ có những loại hình nội dung khuôn mẫu để bạn có thể dựa trên đó mà xây dựng nội dung chủ đạo

Vậy tóm lại, ý chính mà mình muốn nói đến ở đây, đó là bắt đầu từ sau khi học kiến thức này, bạn sẽ phải chuẩn bị lên kế hoạch để xây dựng các nội dung chủ đạo hội đủ 4yếu tố :

  • Lượt tìm kiếm cao hoặc tương đối cao để khi nó lên TOP sẽ có traffic tốt.
  • Nội dung dày-chất lượng về một chủ đề bảo đảm giúp bạn xếp hạng cao.
  • Nội dung hấp dẫn để có tỉ lệ chuyển đổi cao.
  • trình bày dưới hình thức Content hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *